Home ศูนย์เฝ้าระวังการคุกคามสื่อ

ศูนย์เฝ้าระวังการคุกคามสื่อ

AddThis Social Bookmark Button
กรองตามชื่อเรื่อง     แสดง #
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 แถลงการณ์ร่วม กรณีคืนใบอนุญาตทีวีดิจิทัล กองบรรณาธิการเว็บ 221
2 แถลงการณ์วันเสรีภาพสื่อมวลชนโลก ๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ -(English) กองบรรณาธิการเว็บ 268
3 ส.นักข่าว รณรงค์ Stop hate speech ย้ำเตือนการไม่ส่งต่อความขัดแย้ง กองบรรณาธิการเว็บ 566
4 แถลงการณ์ร่วมองค์กรวิชาชีพ ขอสื่อมวลชนใช้เสรีภาพบนความรับผิดชอบสกัดข่าวปลอม กองบรรณาธิการเว็บ 350
5 แถลงการณ์ร่วม เรื่อง หยุดลิดรอนเสรีภาพสื่อและประชาชนและทบทวนคำสั่งพักใบอนุญาตสถานีโทรทัศน์วอยซ์ทีวี กองบรรณาธิการเว็บ 459
6 พึงระวังการนำเสนอข่าวกระทบสิทธิเยาวชน กองบรรณาธิการเว็บ 5728
7 ส.นักข่าวให้กำลังใจจนท.-ปชช.ในภาคใต้เผชิญ "พายุปาบึก" แนะสื่อประเมินความเสี่ยงตามหลักความปลอดภัย กองบรรณาธิการเว็บ 365
8 รายงานสถานการณ์สื่อมวลชนประจำปี2561 สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย : The media situation in 2018 กองบรรณาธิการเว็บ 438
9 แถลงการณ์ร่วม 2 สมาคมนักข่าว เรื่อง ยกเลิกคำสั่งพักใบอนุญาต Peace TV ลิดรอนเสรีภาพสื่อ pressfreedom 3181
10 แถลงการณ์วันเสรีภาพสื่อมวลชนโลก 3 พฤษภาคม 2561 “ปลดล็อกคำสั่ง คสช. ทวงคืนเสรีภาพประชาชน” (English) กองบรรณาธิการเว็บ 1580
11 กระผมในฐานะเลขาธิการสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ขอแสดงความห่วงกังวล ต่อกรณีที่ รัฐบาล โดยรองอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ ดำเนินการเชิญบรรณาธิการสื่อมวลชนทุกแขนง เพื่อประชุมเตรียมการจัดประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ ณ จังหวัดนครราช กองบรรณาธิการเว็บ 2016
12 แถลงการณ์ฝ่ายสิทธิเสรีภาพและการปฏิรูปสื่อ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เรื่อง หยุดคุกคามการปฏิบัติหน้าที่ของผู้สื่อข่าว pressfreedom 3111
13 สมาคมนักข่าวฯยืนยันในจุดยืนเดิม สนับสนุนให้มีการปฏิรูปสื่อ ภายใต้หลักการส่งเสริมสิทธิเสรีภาพสื่อ ให้มีการกำกับดูแลกันเองของสื่อมวลชน โดยมีกฎหมายรองรับ และมีองค์กรคุ้มครองผู้บริโภคภาคประชาชนทำหน้าที่ตรวจสอบสื่ออย่างเข้มข้น กองบรรณาธิการเว็บ 2319
14 สมาคมนักข่าวฯ ปฏิเสธร่วมเสวนา กับกรรมาธิการสื่อ สปท.ถก “มาตรฐานกลางทางจริยธรรม” ยืนยันเดินหน้าปฏิรูปสื่อ ยึดหลักการกำกับ ดูแลกันเองโดยมีกฎหมายรองรับ แต่ไม่มีตัวแทนรัฐ พร้อมสนับสนุนผู้บริโภคสื่อให้ตื่นตัวใช้สิทธิ์ตามกฎหมายจัดการกับสื่อที่ขาดความรับผิดชอบ กองบรรณาธิการเว็บ 1835
15 สัมภาษณ์ทูตฟินแลนด์ Finnish Ambassador Satu Suikkari-Kleven ซาตู ซูอิคคารี-เคลเวน เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย กองบรรณาธิการเว็บ 1926
16 วันเสรีภาพสื่อโลก คึก รวมพลคนข่าว ต้านกม.คุมสื่อ "ทูตสวีเดน" ถอดบทเรียนสื่อ ต้องมีเสรีภาพเพื่อให้เกิดการพัฒนาร่วมกันของสังคม กองบรรณาธิการเว็บ 1447
17 รวมพลังคนสื่อ ค้านกม.ตีทะเบียน หวั่นสังคมมืดบอด ปิดทางตรวจสอบอำนาจรัฐ กองบรรณาธิการเว็บ 1057
18 Statement by Thai media organizations World Press Freedom Day May 3, 2017 กองบรรณาธิการเว็บ 1283
19 แถลงการณ์วันเสรีภาพสื่อมวลชนโลก -3 พฤษภาคม 2560 กองบรรณาธิการเว็บ 1940
20 จดหมายเปิดผนึก-เรื่อง คัดค้านและขอให้ยกเลิกร่างพ.ร.บ.การคุ้มครองสิทธิเสรีภาพ ส่งเสริมจริยธรรมและมาตรฐานวิชาชีพสื่อมวลชน-ฯพณฯ นายกรัฐมนตรี กองบรรณาธิการเว็บ 874

หน้า 1 จาก 9
วีทีอาร์-สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย พศ. 2562

ดูวีทีอาร์ทางyoutube

Login Form

หนังสือน่าอ่าน

จำนวนผู้ออนไลน์

เรามี 2409 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
ป้ายโฆษณา

สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ :: The National Press Council of Thailand สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย :: Thai Broadcast Journalists Association สถาบันอิศรา มูลนิธิพัฒนาสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย :: ISRA Institute Thai Press Development Foundation ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ :: Information Technology Press Club The Southeast Asian Press Alliance (SEAPA) thai society of environmental jounalists